Thanh toán Google Adwords bị từ chối vì sao ?

Thanh toán Google Adwords bị từ chối vì sao ? Khi chạy quảng cáo Google có một số trường hợp khiến thẻ thanh toán bị Google từ chối, cùng tìm hiểu một số trường hợp thanh toán bị từ chối và nguyên nhân, đây chính là các kinh nghiệm cần thiết cho các nhà quảng cáo trực tuyến.

1. Các trường hợp xảy ra

–  Hạn mức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thanh toán không được Google chấp nhận bởi nguyên nhân cơ bản và trước tiên chính là không đủ tiền, thường xuyên kiểm tra hạn mức tín dụng của bạn trước khi chạy một chiến dịch quảng cáo online.

–  Không cho phép thanh toán tự động

Thông thường các thẻ không cho phép thanh toán tự động sẽ không dùng được trên quảng cáo trực tuyến, nếu gặp trường hợp trên nên liên hệ với nơi phát hành thẻ và mở hình thức thanh toán tự động.

– Không cho phép giao dịch quốc tế

Khi sử dụng hãy chắc chắn rằng thẻ tín dụng có thể chấp nhận các khoản phí quốc tế. Nếu không bạn hãy sử dụng một thẻ khác làm hình thức thanh toán chính khi quảng cáo online.

– Địa chỉ thanh toán và số điện thoại không đúng

Số điện thoại và địa chỉ thanh toán bạn cung cấp cho thẻ tín dụng quảng cáo Google Adwords có trùng khớp số điện thoại và địa chỉ thanh toán mà nhà phát hành thẻ tín dụng hay không ? Nếu không đúng hãy chỉnh sửa chi tiết thẻ tín dụng trên Cài đặt thanh toán, bạn cũng có thể liên hệ nơi phát hành thẻ tín dụng để thay đổi thông tin trùng khớp.

2. Điều gì xảy ra khi thanh toán bị từ chối ?

– Google sẽ cảnh báo trong tài khoản quảng cáo Google Adwords về việc bị từ chối thanh toán, sẽ có email gửi cho bạn về cách khắc phục tình trạng trên.

– Thông thường nhà quảng cáo trực tuyến nên sử dụng thẻ tín dụng dự phòng trong trường hợp trên.

– Bật lại hình thức thanh toán trong tab Thanh toán => Liên kết “cài đặt thanh toán”.

* Có nhiều trường hợp khi sử dụng quảng cáo trên Google Adwords việc thanh toán không thành công, thông thường liên quan đến thẻ tín dụng và chính sách thông tin cung cấp cho Google không đồng nhất, vì vậy nên đảm bảo các yếu tố trên trước khi chạy quảng cáo Google Adwords.

Xem thêm
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x